Địa chỉ: Số 112, Trương Định, P. Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương
phutuanhung2008@gmail.com

CUNG CẤP THÉP LA, THÉP BẢN MÃ

CUNG CẤP THÉP LA, THÉP BẢN MÃ

CUNG CẤP THÉP LA, THÉP BẢN MÃ

CUNG CẤP THÉP LA, THÉP BẢN MÃ

CUNG CẤP THÉP LA, THÉP BẢN MÃ
CUNG CẤP THÉP LA, THÉP BẢN MÃ

Dịch vụ

CUNG CẤP THÉP LA, THÉP BẢN MÃ

      Thép la là những tấm thép có hình dạng phẳng, dẹt, được định hịnh theo dạng cuộn hoặc la. Loại thép này là vật liệu thiết yếu trong vô số các ngành trong đời sống  xã hội hiện nay. Thép la có nhiều loại khác nhau phù hợp với những nhu cầu mà khách hàng lựa chọn sản phẩm tương ứng để đảm bảo đáp ứng tính chất và nhu cầu sử dụng.

Cung cấp thép la tại Phú Tuấn Hưng

Phân loại thép la

Thép la cán nguội

Là loại thép la được cán thành tấm ở nhiệt độ phòng. Nước dung môi thường được sử dụng trong quá trình cán để điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với nhiệt độ phòng.

Thép la trơn cán nguội là loại thép nhìn rất đẹp và bắt mắt, không có gờ ở các cạnh và bề mặt tôn luôn sáng bóng, nên được sử dụng rộng rãi.

Thép la cán nguội thường được lưu trữ trong kho với độ dày trong khoảng 0,5- 5mm. Loại thép này rất dễ bị rỉ sét nên không được đem lại gần hóa chất và tránh ngấm nước mưa.

Gia công thép la bằng máy cắt tại Phú Tuấn Hưng

Thép la cán nóng

Thép la cán nóng là loại phôi được cán mỏng bằng máy cán nóng ở nhiệt độ cao từ 1000°C trở lên. Sản phẩm thép tấm cán nóng có màu xanh đen đặc trưng, ​​không góc cạnh nhọn.

Không giống như thép la cán nguội, thép la cán nóng rất dễ bảo quản, độ bền cao, có thể bảo quản trong nhà kho mà không bị ảnh hưởng nhiều bởi các yếu tố môi trường.

Dịch vụ gia công, cung cấp thép la tại Phú Tuấn Hưng

Phú Tuấn Hưng cung cấp đầy đủ các loại thép la theo theo yêu cầu của khách hàng. Tùy theo yêu cầu sử dụng của từng loại la, chúng tôi có thể gia công thép la bằng nhiều loại hình gia công khác nhau để đáp ứng với yêu cầu của sản phẩm. Loại la được sử dụng phổ biến được dùng cho lĩnh cơ khí XD, các sản phẩm kết cấu thép không đòi hỏi độ chính xác cao, ít đòi hỏi đến yếu tố mỹ thuật..., đặc điểm của loại sản phẩm này có giá tốt vì chi phí gia công thấp. Ngược lại một số loại la yêu cầu về độ chính xác, độ cong vênh, độ nhẵn, phẳng bề mặt... đòi hỏi phải dùng phương pháp cắt Lasre CNC, hoặc cắt Plasma CNC thì  chi phí cao hơn so với loại la thông thường./

  Gia công thép la bằng máy cắt tại Phú Tuấn Hưng

 Dịch vụ gia công, cung cấp thép la tại Phú Tuấn Hưng

Thép bản mã hay còn được gọi bằng nhiều cái tên khác nhau như bản mã, sắt bản mã,…Đây là một loại thép được hàn thành hình hộp vuông và được sử dụng để đặt ở đầu các cọc bê tông có tác dụng làm cầu nối các đầu bê tông với nhau trong quá trình ép cọc bê tông.

Bản mã  được sử dụng phổ biến trong xây dựng nền móng công trình, nền móng  nhà ở. Một số  bản mã thép thường thấy là hình thang hoặc hình chữ nhật. Nhưng tùy thuộc vào yêu cầu và điều kiện của công trình mà chúng còn có bản mã hình tròn hay hình bầu dục… Có một loại bu lông được sử dụng phổ biến với thép bản mã đó  là bu lông neo.

Bản mã thép không chỉ được dùng để kết nối  đầu cọc bê tông, mã cũng được sử dụng làm điểm khớp nối tại các điểm uốn, các liên kết rời rạc với nhau để để tăng cường kết nối và lực bám của các liên kết. Các loại bản mã thường được cố định bằng nhiều phương pháp như: hàn, sử dụng bulong, đinh ốc…

Bản mã thường được sản xuất bằng loại thép cán nguội, thép không gỉ hoặc thép mạ kẽm,… Với loại bản mã được làm bằng thép mạ kẽm thì sẽ có khả năng chống oxi hóa cao, chống chịu lực tốt và độ bền cao. Thép SS400 là  loại thép thường được dùng để chế tạo được ưa chuộng hiện nay. Với khả năng chịu lực và độ kéo cao, bản mã thép SS400 chuyên dùng cho các công trình nhà thép tiền chế hoặc  công trường xây dựng công nghiệp.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại như bản mã vuông, bản mã tam giác, bản mã chữ nhật, …Nhưng tùy theo nhu cầu và điều kiện  công trình mà bản mã thép có hình tròn hay hình bầu dục… Khách hàng có thể tùy chọn kích thước, hình dáng bản mã theo công trình  nhà mình.

Tùy vào tải trọng và thiết kế đầm cột có các công trình kết cấu thép mà kích thước, hình dáng và độ dày của thép bản mã cũng có sự thay đổi. Việc lựa chọn loại bản mã phù hợp sẽ có thể chứa được toàn bộ các đường hàn liên kết, góc cạnh với trục thanh không nhỏ hơn 15 độ nhằm đảm bảo có thể truyền lực vào bản mã.

Một số phương pháp cắt thép bản mã

1> Phương pháp cắt thép bản mã bằng máy Plasma CNC

Điểm nổi bật của phương pháp này là tốc độ cắt bản mã nhanh, tiết kiệm thời gian, công sức. Tuy nhiên, kết quả của các đường cắt tạo ra không được đẹp và không chuẩn, mép cắt có xu hướng bị vát, thép càng dày thì càng không đẹp.

2> Phương pháp cắt thép bản mã bằng máy Laser CNC

Đây là phương pháp sử dụng chùm tia laze chiếu trực tiếp lên bề mặt bộ phận cần truyền nhiệt. Nó gây ra sự chuyển đổi làm nóng chảy hoặc bay hơi phần  tiếp xúc, tạo ra các ô rỗng trên bề mặt. Ưu điểm của phương pháp này là có độ chính xác và tính thẩm mỹ cao, hầu như không cần xử lý lại.

THÉP BẢN MÃ CẮT BẰNG MÁY LASẺ

3> Phương pháp cắt thép bản mã bằng Oxy - Gas 

Phương pháp cắt bản mã này có lẽ là phương pháp xuất hiện từ lâu đời nhất. Phương pháp này giúp cắt các tấm thép dày một cách nhanh chóng. TUy nhiên, sau khi cắt sẽ để lại hình vát cao và không có tính thẩm mỹ.

THÉP BẢN MÃ CẮT BẰNG OXY - GAS

3> Phương pháp cắt thép bản mã bằng máy chặt, đột

 Phương pháp này giúp cắt các tấm thép mỏng một cách nhanh chóng, giá thành tốt tuy nhiên bản mã sau khi hoàn thành tính thẩm mỹ không cao.

Các tin khác

Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác khách hàng
Copyright © 2020 PHÚ TUẤN HƯNG. All rights reserved. Design by Tigervina.com
Đang Online: 5  |  Tổng tổng truy cập : 82451
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0983 635 456