Địa chỉ: Số 112, Trương Định, P. Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương
phutuanhung2008@gmail.com

NHẬN CẮT LASER CNC KIM LOẠI BÌNH DƯƠNG

NHẬN CẮT LASER CNC KIM LOẠI BÌNH DƯƠNG

NHẬN CẮT LASER CNC KIM LOẠI BÌNH DƯƠNG

NHẬN CẮT LASER CNC KIM LOẠI BÌNH DƯƠNG

NHẬN CẮT LASER CNC KIM LOẠI BÌNH DƯƠNG
NHẬN CẮT LASER CNC KIM LOẠI BÌNH DƯƠNG

Tin Tức

NHẬN CẮT LASER CNC KIM LOẠI BÌNH DƯƠNG

Dịch vụ cắt kim loại hiện nay đang khá phổ biến trong cuộc sống. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các kỹ thuật kỹ thuật cắt Laser hiện đại tại CÔNG TY PHÚ TUẤN HƯNG. Mời các bạn cùng dõi theo!

1. Cắt Laser là gì?

 

Chùm tia laser mật độ cao được sử dụng để chiếu sáng vật liệu cần cắt, để vật liệu nhanh chóng được nung nóng đến nhiệt độ hóa hơi và các lỗ được bốc hơi để tạo thành lỗ nhỏ. Khi chùm tia di chuyển về phía vật liệu, lỗ này liên tục tạo thành một khe có chiều rộng hẹp (VD khoảng 0,1 mm). Hoàn thành việc cắt vật liệu theo kích thước, tỉ lệ mong muốn.

Máy cắt Laser CNC 

Thiết bị cắt laser thường sử dụng các thiết bị công nghệ điều khiển kỹ thuật số (CNC) được vi tính hóa. Với thiết bị này, dữ liệu cắt có thể được chấp nhận từ máy trạm hỗ trợ thiết kế máy tính (CAD) bằng đường dây điện thoại tạo ra thành phẩm chính xác nhất.

2. Nguyên lý hoạt động?

Cắt laser sử dụng chùm tia laser mật độ năng lượng cao tập trung để chiếu sáng phôi, làm cho vật liệu bị chiếu xạ nhanh chóng tan chảy, hóa hơi, mài mòn hoặc đạt đến điểm chớp cháy. Đồng thời, vật liệu nóng chảy bị thổi ra bởi một luồng khí tốc độ cao với chùm tia. Cắt laser là một trong những phương pháp cắt nóng tiên tiến nhất hiện nay.

CẮT LASER CNC HOA VĂN

3. Phân loại công nghệ cắt Laser?

Cắt laser có thể được chia thành bốn loại: Cắt laser hóa hơi, cắt nóng chảy laser, cắt oxy bằng laser, cắt laser và điều khiển gãy xương.

3.1. Cắt laser hóa hơi.

Phôi được nung nóng bằng chùm tia laser mật độ năng lượng cao, nhiệt độ tăng nhanh, nhiệt độ sôi của vật liệu đạt được trong một thời gian rất ngắn và vật liệu bắt đầu bốc hơi để tạo thành hơi. Những hơi này được đẩy ra với tốc độ cao, và một khe được hình thành trong vật liệu trong khi hơi bị đẩy ra. Nhiệt hóa hơi của vật liệu nói chung là lớn, do đó cần có mật độ công suất và công suất lớn để cắt hóa hơi bằng laser. Cắt laser hóa hơi thường được sử dụng để cắt các vật liệu kim loại và phi kim loại rất mỏng như giấy, vải, gỗ, nhựa và cao su. Sản phẩm đồng hồ gỗ treo tường tại Future House áp dụng phương pháp Cắt laser hóa hơi này.

3.2. Cắt laser nóng chảy.

Khi laser bị nóng chảy và cắt, vật liệu kim loại bị nóng chảy bằng cách đốt nóng bằng laser. Sau đó một chất khí không oxy hóa (Ar, He, N, v.v.) được thổi qua một vòi phun đồng trục với chùm tia và kim loại lỏng được thải ra bởi một áp lực mạnh của khí để tạo thành một khe. Cắt laser nóng chảy không yêu cầu hóa hơi hoàn toàn kim loại, hơn nữa năng lượng cần thiết chỉ bằng 1/10 của cắt hóa hơi. Cắt laser nóng chảy chủ yếu được sử dụng để cắt một số vật liệu không oxy hóa hoặc kim loại hoạt động, chẳng hạn như thép không gỉ, titan, nhôm và hợp kim của chúng.

3.3. Cắt oxy bằng laser.

Nguyên lý cắt oxy bằng laser tương tự như cắt oxyacetylene. Nó sử dụng tia laser làm nguồn nhiệt làm nóng trước và sử dụng một loại khí hoạt động như oxy làm khí cắt. Một mặt, khí được bơm vào kim loại cắt sẽ gây ra phản ứng oxy hóa để giải phóng một lượng lớn nhiệt oxy hóa, mặt khác, oxit nóng chảy và tan chảy được thổi ra từ vùng phản ứng để tạo thành một khe trong kim loại. Do phản ứng oxy hóa trong quá trình cắt tạo ra một lượng nhiệt lớn, năng lượng cần thiết cho quá trình cắt oxy bằng laser chỉ bằng 1/2 so với cắt nóng chảy và tốc độ cắt lớn hơn nhiều so với cắt bằng hơi hóa laser hay cắt nóng chảy. Cắt oxy bằng laser chủ yếu được sử dụng cho các vật liệu kim loại dễ bị oxy hóa như thép carbon, thép titan và thép được xử lý nhiệt.

CÁT LASER CNC KIM LOẠI

3.4. Cắt laser và điều khiển gãy xương.

Cắt laser là quét bề mặt của vật liệu giòn bằng laser mật độ năng lượng cao, để vật liệu bay hơi đến một rãnh nhỏ bằng nhiệt. Sau đó một áp suất nhất định được áp dụng, vật liệu giòn bị nứt dọc theo rãnh nhỏ. Kiểm soát vết nứt là sự phân bố nhiệt độ dốc được tạo ra bằng cách khắc laser, tạo ra ứng suất nhiệt cục bộ trong vật liệu giòn làm cho vật liệu bị vỡ dọc theo các rãnh nhỏ tạo nên các hiệu ứng “thần kỳ” giống như gãy xương.

CÔNG TY PHÚ TUẤN HƯNG – Đơn vị chuyên gia công cơ khí Cắt các chi tiêt bằng máy cắt Laser CNC chính xác theo yêu cầu đảm bảo chất lượng – độ chính xác cao – bền đẹp theo đơn đặt hàng của các doanh nghiệp, xí nghiệp, công ty. Bằng phương pháp cắt Laser CNC  chuyên nghiệp của CÔNG TY PHÚ TUẤN HƯNG, đảm bảo:

  • Sản phẩm chất lượng cao, đạt chuẩn ISO 9001:20015, mẫu mã đẹp

  • Đáp ứng tiêu chuẩn hàng xuất khẩu

  • Giá thành hợp lý – Đúng tiến độ thi công 

  • Miễn phí giao hàng (bán kính nhỏ hơn 10km) với đơn hàng từ 20 triệu VNĐ trở lên

Sự khác biệt trong chất lượng dịch vụ tại CÔNG TY PHÚ TUẤN HƯNG

Để có được CÔNG TY PHÚ TUẤN HƯNG như hôm nay đều nhờ sự nỗ lực cố gắng và không ngừng cải tiến để tốt hơn mỗi ngày. Giá trị cốt lõi mà CÔNG TY PHÚ TUẤN HƯNG mong muốn hướng tới là an toàn – chất lượng – trách nhiệm – sáng tạo – đoàn kết.

Kỹ thuật cắt Laser CNC kim loại tại CÔNG TY PHÚ TUẤN HƯNG thực sự chuyên nghiệp và khiến khách hàng hài lòng. CÔNG TY PHÚ TUẤN HƯNG hi vọng có thể phục vụ quý khách trong một ngày gần nhất, hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu bạn nhé!

Các tin khác

Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác khách hàng
Copyright © 2020 PHÚ TUẤN HƯNG. All rights reserved. Design by Tigervina.com
Đang Online: 4  |  Tổng tổng truy cập : 85468
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0983 635 456